• (024). 63.272.918
  •   |  

Công nghệ năng lượng

Chúng tôi là một công ty cơ điện, tích hợp giải pháp tự động hóa SCADA cho ngành nước và nước thải. kỹ thuật môi trường chuyên cung cấp Khách hàng của chúng tôi với các giải pháp công nghệ để bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, để đáp ứng nhu cầu xử lý nước công nghiệp và tạo ra năng lượng tái tạo.

Nhà phân phối thiết bị

Chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm cho các hãng SIEMENS, Schneider, LS, Mitshibisi....Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sẽ luôn song hành, sát cánh cùng Quý Khách Hàng từ khâu mua bán thiết bị cho đến lúc bảo hành.

Dự án nước và nước thải

- Chúng tôi là một Là nhà thầu Cơ Điện-Tự Động Hóa SCADA trọng điểm trong ngành nước và nước thải. Là đơn vị tích hợp giải pháp tự động hóa SIEMENS chuyên sâu ngành nước, nước thải. Các dự án chúng tôi tôi đã thực hiện. Dự án nước thải SamSung Thái Nguyên, Nhà máy nước Bắc Giang, Nhà Máy Nước Điện Biên, nhà máy nước Sơn Tây.

Nguồn nhân lực

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trải nghiệm qua nhiều công trình có uy tín trong nước và quốc tế còn là đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước nhiệt tình, năng động sẽ luôn song hành, sát cánh cùng Quý Khách Hàng từ khâu lắp đặt, mua bán thiết bị cho đến lúc bảo hành.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

top