NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA HÃNG SIEMENS VÀ HACH TẠI VIỆT NAM

Danh mục sản phẩm

Đặt hàng nhanh

THIẾT BỊ ĐO MỨC SIEMENS

Dựa trên kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực này, Siemens cung cấp đầy đủ các thiết bị đo mức cho mọi ứng dụng. Với hiểu biết rằng không một công nghệ đơn lẻ nào có thể giải quyết nhu cầu của tất cả các thách thức trong công nghiệp, Siemens cung cấp đầy đủ các thiết bị đo tiếp xúc và không tiếp xúc để đo liên tục và đo mức điểm.

Xem chi tiết

TỔNG QUAN VỀ THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ SIEMENS

Quy trình nhanh hơn, chất lượng sản phẩm cao hơn và chi phí thấp hơn - phép đo nhiệt độ là nền tảng cho hoạt động của nhà máy của bạn. Các thiết bị được tích hợp và thiết kế dễ dàng cho mọi ứng dụng. Điều kiện khắc nghiệt? Bản chất an toàn? Với các chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu? Siemens cung cấp cho bạn đầy đủ các loại cảm biến nhiệt độ và bộ truyền tín hiệu - tất cả đều từ một nguồn duy nhất.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT SIEMENS

Đo áp suất Áp lực buộc bạn phải sản xuất nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Chưa kể đến áp suất thực tế trong quy trình của bạn - thứ mà bạn luôn cần đo với độ chính xác tối đa. Được thiết kế riêng cho các yêu cầu cụ thể trong các ứng dụng của bạn, các thiết bị đo áp suất của Siemens mang lại sự tự tin mà bạn cần cho thiết bị của mình - giúp giảm bớt một số áp lực đó.

Xem chi tiết

LƯU LƯỢNG KẾ SITRANS VORTEX SIEMENS

Lưu lượng kế SITRANS FX Vortex được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và phù hợp tối ưu với nhu cầu trong các hệ thống cung cấp phụ trợ. Nguyên tắc đã được chứng minh của lưu lượng kế xoáy phù hợp để đo chất lỏng, khí và hơi không bị ảnh hưởng bởi độ dẫn điện, độ nhớt, nhiệt độ và áp suất.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ SIÊU ÂM SITRANS FS SIEMENS

Đồng hồ đo lưu lượng SITRANS FS230 đã được thiết kế để mang lại độ chính xác và tốc độ cập nhật dữ liệu hàng đầu trên thị trường đồng thời đảm bảo khả năng chống ồn chưa từng có và sử dụng đơn giản. Dựa trên nền tảng kỹ thuật số và được thúc đẩy bởi một thuật toán đo lường mạnh mẽ, FS230 có một loạt cải tiến giúp nâng cao hiệu quả hoạt động.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG LƯU LƯỢNG KẾ SITRANS FC

Hệ thống lưu lượng SITRANS F C đơn giản hóa hoạt động hàng ngày của bạn nhờ các tính năng cải tiến như giao diện đồ họa dễ điều hướng, thẻ nhớ microSD SensorFlash® có thể tháo rời và cổng dịch vụ USB tích hợp. Và với Siemens, một đối tác công nghệ đáng tin cậy với sự hài lòng của khách hàng trên khắp thế giới, bạn được đảm bảo chất lượng hàng đầu một cách nhất quán cùng với sự hỗ trợ ở cấp độ chuyên gia toàn cầu để tích hợp toàn bộ hệ thống. Với SITRANS F C, phép đo lưu lượng Coriolis chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – hoặc sáng tạo hơn thế.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ ĐO LƯU LƯỢNG SITRANS FM

Đo lưu lượng điện từ Các giải pháp lưu lượng đơn giản, linh hoạt – trong hơn 30 năm. Cho dù đó là lưu lượng kế điện từ tiêu chuẩn với công nghệ DC xung mô-đun, hệ thống lưu lượng AC xung hiệu suất cao hay đồng hồ nước chạy bằng pin, dòng sản phẩm SITRANS FM cung cấp cảm biến và bộ phát phù hợp cho mọi ứng dụng.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ ĐO LƯU LƯỢNG

Thiết bị đo lưu lượng Siemens Lưu lượng kế phù hợp cho mọi ứng dụng - Đo lưu lượng chất lỏng, khí và hơi nước với độ tin cậy cao hơn. Từ các chỉ báo lưu lượng đơn giản đến các hệ thống điện tử tiên tiến tương thích với xe buýt, dòng sản phẩm SITRANS F đáng tin cậy có các giải pháp đo lường linh hoạt và đáng tin cậy được xây dựng để phù hợp với mọi ngành và quy trình.

Xem chi tiết

BỘ NGUỒN SITOP SIEMENS

Bộ nguồn mỏng cho hộp điều khiển SITOP nhỏ gọn được phát triển để trở thành nguồn cung cấp năng lượng cực kỳ tiết kiệm không gian cho dải công suất thấp hơn. Nó đặc biệt phù hợp với các ứng dụng phân tán trong hộp điều khiển và tủ điều khiển nhỏ. Hiệu quả cao của nó trên toàn bộ phạm vi tải và tổn thất không tải thấp làm cho nó hiệu quả đặc biệt. Đó là lý tưởng cho các ứng dụng thường ở chế độ chờ.

Xem chi tiết

TỰ ĐỘNG HOÁ DỰA TRÊN PIC

Phát video Hệ thống SIMATIC IPC - Sức mạnh đổi mới mạnh mẽ Các giải pháp sáng tạo, linh hoạt với máy tính công nghiệp và hệ thống IPC của Siemens với tính khả dụng lâu dài cho tự động hóa dựa trên PC Với tự động hóa dựa trên PC, bạn có thể triển khai các ứng dụng và giải pháp vượt xa các chức năng của một hệ thống cổ điển bộ điều khiển. Các sản phẩm dựa trên PC của SIMATIC cung cấp cho bạn một nền tảng linh hoạt, sáng tạo với tính khả dụng lâu dài mang lại cho bạn lợi thế sân nhà khi đáp ứng những thách thức của nhà máy kỹ thuật số đối với máy móc và nhà máy của bạn.

Xem chi tiết
Zalo Facebook

Liên Hệ

Công ty CP Cơ điện tử Minh Khang - Đại diện ủy quyền của hãng SIEMENS tại Việt Nam - Nhà tích hợp hệ thống tự động hóa toàn diện